Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Style nội thất sang trọng mạnh mẽ Căn hộ Sunshine Sài Gòn

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn với style nội thất điển hình theo thiết kế sang trọng mạnh mẽ, nội thất bên trong từ những thương hiệu nổi tiếng như Kohler, thiết bị bếp Hafele, toàn bộ cửa chống cháy từ Porta Hà Lan, vật liệu ốp lát từ Ý và Tây Ban Nha. Với hệ thống quản lý căn hộ 4.0 Smart Home sẽ mang đến những trải nghiệm độc nhất tại Sài Gòn.

SUNSHINE SERVICE – ỨNG DỤNG GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA CƯ DÂN

Nếu như tại các dự án thông thường khi phát sinh vấn đề, các cư dân thường phải gặp trực tiếp hoặc gọi điện đề đạt với ban quản lý thì tại Sunshine City ngay cả khi ung dung ngồi café các chủ nhân vẫn có thể bày tỏ ý kiến.

Đó là nhờ sự đi tắt đón đầu công nghệ với ứng dụng Sunshine Service! Quá trình tương tác giữa cư dân với ban quản lý và chủ đầu tư có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Cư dân không phải mất nhiều thời gian, không cần có mặt tại nhà, những vấn đề khúc mắc vẫn nhanh chóng được giải quyết.

👏 👏 👏 Không chỉ là chiếc “cầu nối thông minh”, Sunshine Service còn thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư đến khách hàng ở từng khía cạnh nhỏ nhất trong đời sống thường nhật.

☎️HOTLINE: 0947 669 254

Lý do liên hệ
Tư vấn & Báo giáXem nhà mẫu


Please follow and like us:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
RSS
Follow by Email
Twitter
YouTube
Pinterest
LinkedIn
Instagram
VK