Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Khai mạc Grand World Carnival 2019 tại công viên Vinhomes Central Park

🎊 Ngay trong buổi sáng hôm nay, sự kiện Grand World Carnival 2019 đã chính thức khai mạc tại Công viên Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.12, Q. BìnhThạnh, TP.HCM
🎊 Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của CĐT, chương trình mang đến vô số các hoạt động thú vị cho khách hàng trải nghiệm đồng thời cũng là cơ hội để nhà đầu tư tìm hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm hấp dẫn tại tổ hợp Grand World Phú Quốc.
✅ Cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện ngay trong buổi sáng nay!
✅ Sự kiện Grand World Carnival 2019 sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày mai 16.06.2019. Đợi chờ gì mà chưa đến ngay Công viên Vinhomes Central Park để tham gia ngay bạn nhé
—————–
Grand World Phú Quốc – Siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong tổ hợp Corona Resort & Casino Phú Quốc.
📞Hotline: 094 766 9254 – #VuDinhQuan
✨Tiến độ dự án : https://www.youtube.com/watch?v=PXwrZqin7RY
🏗Địa chỉ dự án: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
**Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của dự án sẽ theo quy định của Ban quản lý.

Please follow and like us:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
RSS
Follow by Email
Twitter
YouTube
Pinterest
LinkedIn
Instagram
VK