Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Pháp lý Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Giấy phép xây dựng

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

 Swisstouches La Luna Resort với gần 2.000 phòng tiêu chuẩn 5 sao phong cách Thụy Sĩ đã bắt tay với các công ty uy tín, nhiều kinh nghiệm để hợp tác trong lĩnh vực thi công và trang trí nội thất.
✨✨ALLIANCE & NEM – Đơn vị thi công nội thất phòng mẫu của Swisstouches La Luna Resort
– Các căn hộ mẫu của Swisstouches La Luna Resort đang được gấp rút thi công phần nội thất để dự kiến căn hộ mẫu đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 7, 2019. 
– Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Alliance là nhà thầu uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực thi công trang trí nội thất tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Nội thất Nem (gọi tắt là NEM) – công ty uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

✨✨ONG&ONG 
ONG&ONG – thiết kế nội thất khối đế và chiếu sáng mặt ngoài cho dự án Swisstouches La Luna Resort.
– Đến từ Singapore và có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, ONG&ONG đã tạo được uy tín trong việc thiết kế toàn diện bao gồm Kiến trúc, Nội thất và Cảnh quan để mang lại những công trình kiến trúc độc đáo và ghi dấu ấn tại mỗi dự án tư vấn thiết kế..

🏖🏖Với các nhà thầu giàu kinh nghiệm trên,LA LUNA HOLDINGS kỳ vọng sẽ sớm hoàn thiện và khai trương nhà mẫu, hoàn thành việc thi công và xây dựng dự án Swisstouches La Luna Resort đúng kế hoạch đặt ra với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Phóng sự về dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang trên VTV1

HOTLINE : 094 766 9254

Lý do liên hệ
Tư vấn & Báo giáXem nhà mẫu

Please follow and like us:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
RSS
Follow by Email
Twitter
YouTube
Pinterest
LinkedIn
Instagram
VK