Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đi làm, đi chơi chỉ từ 1km tại The RAINBOW, Vinhomes quận 9

VỚI CƯ DÂN #TheRainbow, NHỮNG ĐIỀU NÀY HOÀN TOÀN XA LẠ…

🔸 BẤT LỰC VỚI KẸT XE: “Kẹt xe” được xem như “đặc sản” của người Sài Gòn. Nhưng với cư dân The Rainbow, vấn đề này dường như trở nên “miễn nhiễm”. Chỉ 1 – 2km, bạn sẽ tiếp cận nhanh đến khu công nghệ cao 1, 2, Đại học Fulbright, trung tâm hành chính quận 9… thông qua các tuyến đường đang được nâng cấp và hoàn thiện trong tương lai.
🔸 DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ ĐI LÀM ĐÚNG GIỜ: Tinh mắt để ý, cư dân The Rainbow chỉ tốn 5 – 10 phút di chuyển. Đặc biệt nếu bạn làm việc ở tòa văn phòng 45 tầng, quãng đường đến công sở của bạn chỉ tính bằng… vài bước đi bộ.
🔸 ĐI THẬT XA ĐỂ…thỏa mãn sở thích: Nếu ai đó phải chờ đợi cuối tuần để ra vùng ngoại ô hít thở không khí trong lành, thì cư dân The Rainbow lại thảnh thơi tận hưởng hệ thống công viên xanh rộng lớn ngay trong khuôn viên sống. Ngoài ra, trong khoảng 1km, cư dân còn tiếp cận nhanh đến sân golf Thủ Đức, một trong những sân golf lâu đời nhất Việt Nam.
#Vinhomes #VuDinhQuan
—————–
𝗩𝗶𝗻𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗣𝗮𝗿𝗸 – 𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗼̂́ 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗠𝗶𝗻𝗵 – 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗩𝗶𝗲̂𝗻
🖥 Hotline : 094 766 9254
🖥Website: http://vudinhquan.com/category/bat-dong-san-thi-truong-bat-dong-san/can-ho-chung-cu/vinhomes-grand-park-quan-9/
🖥Fanpage: https://www.facebook.com/bdsvdq/
🏬 Địa điểm: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM

Vinhomes Grand Park & Con số bán hàng kỷ lục !!!

Lý do liên hệ
Tư vấn & Báo giáXem nhà mẫu

Please follow and like us:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
RSS
Follow by Email
Twitter
YouTube
Pinterest
LinkedIn
Instagram
VK