Diễn đàn “Đầu tư bất động sản 2019: Rủi ro và cơ hội”

🔹 Ngày 22.06 vừa qua, Diễn đàn “Đầu tư bất động sản 2019: Rủi ro và cơ hội” đã diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia bất động sản hàng đầu: Bà Trần Thị Mỹ Lộc – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vinhomes, Ông Nguyễn Trần Nam – nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng và GS Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường.

🔹 Tại đây, các chuyên gia đã đưa ra nhận định về xu hướng đầu tư vào phân khúc đất nền tại các điểm du lịch biển đang tăng trưởng mạnh gần đây và những rủi ro tiềm ẩn nhà đầu tư cần nắm. Bên cạnh đó, nhà đầu tư hiện nay nên cân nhắc những kênh đầu tư năng động hơn so với đất nền. Đó là những loại tài sản dễ kinh doanh, dễ kiểm soát dòng tiền và thu hồi vốn, đặc biệt tại những dự án nghỉ dưỡng lớn, có chiến lược đầu tư, kinh doanh rõ ràng, dài hạn.

👉 Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện đặc biệt này bạn nhé! 
—————–
Grand World Phú Quốc – Siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong tổ hợp Corona Resort & Casino Phú Quốc.
📞Hotline: 094 766 9254 – Vũ Đình Quân

Grand World Phú Quốc

🏗Địa chỉ dự án: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
**Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của dự án sẽ theo quy định của Ban quản lý.
#VuDinhQuan

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
RSS
Follow by Email
YouTube
Pinterest
LinkedIn
Share
Instagram
VK