Hợp đồng thuê & Bảo lãnh lợi nhuận Condotel TMS Hotel Đà Nẵng

Hợp đồng thuê & quản lý căn hộ Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Bảo lãnh thanh toán từ ngân hàng MB Bank

3 điểm NHẤT đáng tự hào này của dự án Condotel TMS Hotel Da Nang Beach không những mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng hạnh phúc cho các khách hàng mà còn mở ra cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư:

🌟 Tọa lạc mảnh đất vàng cuối cùng trên bãi biển Mỹ Khê – 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh và thuộc con đường resort 5 sao nổi tiếng Võ Nguyên Giáp. Chỉ vài bước chân du khách có thể hòa mình vào biển xanh, cảm nhận không gian biển trời bao la giao hòa với thiên nhiên tươi đẹp.

🌟 Đặc biệt với CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ 2-4-6: Chỉ từ 200 triệu sở hữu căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế; Trả trước 4 năm lợi nhuận tương đương với 35% GTCH; Hỗ trợ cho vay lên tới 60% GTCH từ ngân hàng MBBank, cam kết bảo lãnh lợi nhuận 10%/ năm trong 10 năm liên tục, chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85% và 15% trong các năm tiếp theo. Những ĐẶC QUYỀN hấp dẫn này là minh chứng vô cùng thuyết phục về tiềm năng tài chính, uy tín của chủ đầu tư và đảm bảo khả năng sinh lời an toàn, bền vững cho khách hàng.

🌟 Điểm lợi thế lớn nhất là khách sạn đã bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 20/10/2018. Hơn nữa TMS Hotel Da Nang Beach là dự án hiếm hoi sở hữu chất lượng dịch vụ 6 sao mà giá thành chỉ như các khách sạn 4 sao. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm có thể quay vòng vốn ngay và đảm bảo sinh lợi nhanh chóng.

Với 3 ưu thế này, TMS Hotel Da Nang Beach xứng đáng là bảo chứng đầy thuyết phục cho các nhà đầu tư sành sỏi và nhạy bén với thị trường!

=================
TMS Hotel Da Nang Beach – Đẳng cấp là khác biệt
📞 Hotline tư vấn: 0947 669 254 – Vũ Đình Quân
#TMSLuxuryDaNang #Condotel_TMS_Luxury_DaNang

Liên hệ Tư Vấn & Book chỗ ngay hôm nay

Lý do liên hệ
Tư vấn & Báo giáXem dự án

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
RSS
Follow by Email
YouTube
Pinterest
LinkedIn
Share
Instagram
VK