Swisstouches La Luna Resort – Thiên đường giải trí về đêm

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các bộ liên quan và các địa phương chủ động nghiên cứu chính sách thúc đẩy “KINH TẾ BAN ĐÊM”, điều này hứa hẹn mang lại tác động tích cực đến ngành du lịch.
💎Du lịch Việt Nam thiếu dịch vụ vui chơi, giải trí về đêm
✨ Việc không có những sản phẩm du lịch ban đêm khiến du lịch Việt Nam khó giữ chân du khách. Trên thực tế, bình quân chi tiêu của khách du lịch đến Việt Nam thấp hơn nhiều quốc gia trong khu vực, tỷ lệ khách du lịch quốc tế quay lại cũng rất thấp.
✨ Việt Nam cần có những sản phẩm, dịch vụ du lịch về đêm phong phú và những trải nghiệm mới, thú vị thu hút được lượng khách du lịch trong nước và nước ngoài.
✨ Đối với Nha Trang, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, cao hơn mức 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc. Nha Trang đặc biệt hấp dẫn du khách Nga với thói quen du lịch bình quân lên tới 12 ngày.Thị trường Nha Trang có nhiều thuận lợi để trở thành thị trường trọng điểm phát triển kinh tế ban đêm.

💎Swisstouches La Luna Resort – Thiên đường giải trí về đêm
✨ Nha Trang đang ưu tiên phát triển hỗn hợp các loại hình dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, thương mại, nhà ở và các công trình dịch vụ đô thị để đáp ứng nhu cầu du lịch. Swisstouches La Luna Resort sẽ có khu dịch vụ du lịch phục vụ du khách vào ban đêm như: chuỗi nhà hàng Á- u, sky bar, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, đặc biệt là casino tiêu chuẩn quốc tế…
✨ Swisstouches La Luna Resort sẽ trở thành một điểm đến “must try” tại Nha Trang, du khách đến đây không chỉ “ăn chơi, nghỉ dưỡng và tham quan thắng cảnh” mà còn được hòa mình vào bầu lễ hội náo nhiệt, sôi động của một thiên đường giải trí, mua sắm sầm uất và nhộn nhịp.
💥Với giới đầu tư, thời gian khách lưu trú càng lâu thì thì lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ cho nhà đầu tư càng lớn. Swisstouches La Luna Resort chính là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng đón đầu xu hướng phát triển kinh tế ban đêm của Chính phủ
.………………………………….
>>> Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang hiện đại
💥 Một siêu phẩm của La Luna Holdings
Tư vấn trực tiếp qua hotline: 📞094 766 9254 Hoặc qua email: quanvu648@gmail.com
✨FB : https://www.facebook.com/bdsvdq
/#SwisstouchesLaLunaResort #NhaTrang #VuDinhQuan

Lý do liên hệ
Tư vấn & Báo giáXem nhà mẫu

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
RSS
Follow by Email
YouTube
Pinterest
LinkedIn
Share
Instagram
VK