Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam khẳng định sự hợp tác về du lịch hai nước

Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam khẳng định sự hợp tác về du lịch hai nước

☘️Nhân dịp Quốc khánh, Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam Beatrice Maser đã có bài viết về quan hệ hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Thụy Sĩ, trong đó nhấn mạnh:

💥 Nhiều cán bộ trong ngành du lịch Việt Nam đã được đào tạo tại các trường du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ . Đặc biệt, Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Thụy Sĩ (HTMi) đã ký bản ghi nhớ về quan hệ đối tác một số trường Đại học tại Việt Nam. Hình thức đối tác như vậy chắc chắn sẽ giúp phát triển hơn nữa hợp tác du lịch giữa Thụy Sĩ và Việt Nam thời gian tới.

💥 Số lượng du khách Thụy Sĩ tới Việt Nam sẽ tiếp tục tăng do Việt Nam đưa Thụy Sĩ vào danh sách cấp thị thực điện tử, mở đường bay thẳng giữa Zurich và thành phố Hồ Chí Minh, khai trương đường bay thẳng của Hãng hàng không Edelweiss Air, Switzerland Tourism. Cục Xúc tiến Du lịch Thụy Sĩ đã xây dựng một số chương trình tham quan du lịch Thụy Sĩ dành cho các công ty lữ hành của Việt Nam…

💥 Việc hợp tác về du lịch giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Thụy Sĩ hứa hẹn sẽ thành công lớn trong tương lai.

☘️SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT LÀ DỰ ÁN TÂM ĐIỂM HỢP TÁC DU LỊCH GIỮA VIỆT NAM VÀ THỤY SĨ
💥 Swisstouches La Luna Resort đã ký kết Biên bản hợp tác với hai đối tác lớn: Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Thụy Sĩ (HTMi), Tập đoàn Quản lý và Vận hành Swisstouches La Luna Resort.

💥 La Luna Holdings và HTMi sẽ cùng xây dựng và phát triển Trường Quản lý Khách sạn HTMi tại Việt Nam. HTMi cũng sẽ hỗ trợ La Luna trong việc đào tạo nguồn nhân lực dịch vụ khách sạn trong tất cả các dự án của La Luna.

💥 La Luna Holdings đang áp dụng chính sách tặng học bổng từ 20% đến 100% học phí cho khóa học bất kỳ tại HTMi Thụy Sĩ hoặc Singapore cho con em nhà đầu tư tại dự án.

Thảnh thơi về dòng tiền đầu tư
Các chuyên gia đưa ra 3 nguyên tắc vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: “Nhất vị trí – nhì pháp lý – ba vận hành”, trong đó những dự án đã cất nóc và chuẩn bị đi vào vận hành như một bảo chứng về cam kết và tiềm lực của chủ đầu tư để giúp khách hàng sẵn sàng đồng hành cùng dự án.
+ Tại Swisstouches La Luna Resort, khách hàng yên tâm hơn cả khi dự án đã cất nóc và chuẩn bị đi vào vận hành vào đầu năm 2020
+ Thảnh thơi về dòng tiền đầu tư khi Vietinbank hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%
+ Thảnh thơi khi lợi nhuận được trả ngay vào đợt thanh toán đầu tiên, tương đương 8%
+ Thảnh thơi đầu tư, không lo về tính thanh khoản: chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ với giá tăng tới 8% sau 5 năm và 20% sau 10 năm
☘ Vi vu du lịch
+ Khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Swisstouches La Luna Resort, mỗi chủ nhân có cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại các khách sạn Swisstouches của Việt Nam (Nha Trang, Ninh Thuận, Cần Thơ) và hệ thống Swisstouches toàn cầu (Thụy Sỹ, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ…)
🌊 Đặc biệt, từ 20/6/2019, 20 khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công căn hộ Swisstouches La Luna Resort sẽ nhận một chuyến du lịch Maldives trị giá 30 triệu (Điều kiện & Điều khoản áp dụng).
………………………………….….
>>> Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang hiện đại
💥 Một siêu phẩm của La Luna Holdings
Tư vấn trực tiếp qua hotline: 📞094 766 9254 Hoặc qua email: quanvu648@gmail.com
✨Website : https://vudinhquan.com/category/bat-dong-san-thi-truong-bat-dong-san/bat-dong-san-nghi-duong-vu-dinh-quan-blog/swisstouches-la-luna-resort-nha-trang/
✨ Facebook: https://www.facebook.com/Swisstouches-La-Luna-Resort-107410503943150/
#SwisstouchesLaLunaResort #NhaTrang #VuDinhQuan

Lý do liên hệ
Tư vấn & Báo giáXem nhà mẫu

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
RSS
Follow by Email
YouTube
Pinterest
LinkedIn
Share
Instagram
VK