WYNDHAM SOLEIL – Biểu tượng mới của Đà Nẵng ( Bản tin tài chính 5.11.2019 VTV1)

✅Năm 2019 bất động sản ven biển Đà Nẵng tăng giá khoảng 60% so với 3 năm trước, nguyên nhân là nhờ tăng trưởng khách du lịch mạnh mẽ trong và ngoài nước. Tại Đà Nẵng có tới 31 đường bay quốc tế đi và đến kết hợp với cơ sở hạ tầng tốt, đồng bộ, bãi biển dài và đẹp trong top 10 hành tinh.
✅Trên thị trường Đà Nẵng, một số vị trí đẹp, sát biển được chào bán với giá khoảng 100 triệu/m2 do vị trí đắc địa và để xây dựng các công trình ven biển doanh nghiệp cũng phải đầu tư mạnh về chất lượng xây dựng, thiết kế nhự tại dự án cao nhất Đà Nẵng hiện nay – Wyndham Soleil Đà Nẵng được chủ đầu tư bỏ ra khoảng 11 triệu USD cho phần thiết kế.
✅Đầu năm 2019, một số khu vực tại Đà Nẵng đã xảy ra một số cơn sốt ảo, và những sản phẩm đầu tư không an toàn, vướng tính pháp lý. Thị trường trở nên khan hiếm nguồn dự án sạch, bởi vậy những sản phẩm chất lượng, thậm chí là sắp hoàn thiện đang được thị trường đón nhận tốt hơn cả.
✅3 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU KHIẾN KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN WYNDHAM SOLEIL DANANG
Bền vững – Uy tín – Chủ động: Chính là 3 trong số rất nhiều tiêu chí tiêu biểu mà khách hàng đặt ra khi quyết định đầu tư vào dự án!

🔰 BỀN VỮNG với những giá trị bất biến về thời gian, như kiến trúc biển biểu tượng hay vị trí kim cương ngay giao lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp, đều là những yếu tố giúp tăng giá trị dự án, từ đó tạo tiềm năng sinh lời vượt trội.
🔰 UY TÍN khi chủ đầu tư bắt tay với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Aedas, Wyndham, Artelia… Điều này giúp tạo niềm tin mạnh mẽ về chất lượng công trình, là một bảo chứng quan trọng để các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn. Những minh bạch đến từ những tiêu chuẩn kế toán và kiểm toán Quốc tế.
🔰 CHỦ ĐỘNG cùng các chính sách tự do, linh hoạt: Đối với tòa Nimbus của dự án, nhà đầu tư được toàn quyền quyết định sản phẩm mà mình sở hữu, giúp thu lợi và điều hành một cách chủ động hơn.
🔰 TIỀM NĂNG đến từ năng lượng phát triển của TP Đà Nẵng, đa dạng hóa nền kinh tế, mạnh mẽ đầu tư hạ tầng, tập trung mở cửa và khuyến khích đầu tư.

Wyndham #SoleilDanang #DaNang #VuDinhQuan

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.
  • Trường hợp không vay vốn ngân hàng, chiết khấu từ 3% – 5% giá trị tạm tính của căn hộ ( không bao gồm VAT và KPBT ).
  • Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm từ 50% – 95% giá trị tạm tính căn hộ được chiết khấu lên đến 6% giá trị tạm tính của căn hộ.
  • Chính sách áp dụng cho khách hàng giao dịch thành công từ 3 –5 căn hộ trở lên được chiết khấu lên đến 3% giá trị tạm tính của căn hộ.

Bạn muốn sở hữu căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng giá tốt thì nên mua ngay Giai Đoạn 1 mở bán đầu tiên.Liên hệ để khám phá thêm nhiều tiện ích đặc biệt nơi đây!

WYNDHAM SOLEIL DANANG – Tuyệt tác kiến trúc xứng tầm biểu tượng thành phố Đà Nẵng
📞 Hotline: 094 766 9254
✨Website: https://vudinhquan.com/category/bat-dong-san-thi-truong-bat-dong-san/bat-dong-san-nghi-duong-vu-dinh-quan-blog/condotel-wyndham-soleil-da-nang/
✨Facebook : https://www.facebook.com/soleildanang.offical/
🌟 Inbox: http://m.me/soleildanang.offical/
✨Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/vudinhquanblog
✨Twitter: https://twitter.com/quanvu648
✨Instagram: https://www.instagram.com/vudinhquan87/
✨Linkedin: https://www.linkedin.com/in/quan-vu-dinh-320520148/
✨Vk: https://vk.com/vudinhquanbds

Lý do liên hệ
Tư vấn & Báo giáXem nhà mẫu

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
RSS
Follow by Email
YouTube
Pinterest
LinkedIn
Share
Instagram
VK